Lý do chọn chúng tôi

VÀI NÉT VỀ NHA KHOA SÀI GÒN

Nha Khoa Sài Gòn được vào tháng 7/2004, ban đầu chỉ có một chi nhánh. Qua quá trình hoạt động suốt 9 năm, đến nay Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn có tất cả 10 chi nhánh hoạt động ở khắp các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đăk Nông, lâm Đồng.

 

 

 

TẦM NHÌN

  • Tập thể Lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn phấn đấu trở thành hệ thống Nha Khoa hàng đầu Việt Nam  mang đẳng cấp quốc tế. Là Nha Khoa dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các dịch vụ nha khoa.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:  Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần thỏa thuận hợp tác cùng phát triển

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo “một góc con người” cho người Việt
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn được xây dựng trên 3 chữ : Chữ Tâm, Chữ Tín và Chữ Toàn.

Chữ Tâm:  Vì là ngành y nên chữ Tâm sẽ định hướng để công ty có thể phát triển lâu dài và bền vững. Có chữ Tâm thì dịch vụ của công ty cung cấp cho khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên trong công ty đối xử và hợp tác với nhau trong công việc bằng cái tâm.

Chữ Tín: Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chữ Toàn : Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn rất cầu toàn trong việc mang lại nụ cười hoàn hảo cho người Việt, đồng thời,  cũng muốn gởi đến yếu tố an toàn rất cần thiết không chỉ trong hoạt động điều trị mà còn ở môi trường làm việc cho tất cả nhân viên  rất an toàn

 

 

GIÁM ĐỐC
                                                                                                                                           ĐỖ THỊ TUYẾT

(Tất cả các hoạt động, cách thức điều trị, các quy trình vệ sinh tại Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn được giám sát và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và quy định của Bộ y tế)